Saturday, 27/02/2021 - 10:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Tây

THƯ THÔNG BÁO - LẦN 4 CỦA TRƯỜNG THCS VŨ TÂY

Về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học tạm thời lần 4 để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19)

 

THƯ THÔNG BÁO - LẦN 4

 CỦA TRƯỜNG THCS VŨ TÂY

Về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19)

 

Kính thưa Quý Phụ huynh!

      BGH trường THCS Vũ Tây trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong 3 tuần vừa qua nhằm phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

      Tuy nhiên, xét thấy tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Bình và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đã ban hành công văn số  136 ngày 21 tháng 02 năm 2020 về việc học sinh sẽ tiếp tục nghỉ học tạm thời đến hết ngày 29 tháng 2 năm 2020 để phòng tránh dịch bệnh.

      Trong thời gian nghỉ, Các giáo viên sẽ tiếp tục cung cấp các tư liệu học tập tại nhà và hướng dẫn cho học sinh mỗi ngày. Trong thời gian này, chúng tôi rất cần sự hợp tác của quý phụ huynh trong việc hỗ trợ theo dõi và đảm bảo các em dành thời gian học tập nghiêm túc. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ giáo viên chủ nhiệm trong trường hợp cần tư vấn và giúp đỡ.

      Vì sức khỏe và sự an toàn của tất cả các em học sinh và cộng đồng, một lần nữa, chúng tôi rất mong nhận được sự thông hiểu, hỗ trợ và hợp tác của Quý Phụ huynh trong việc phòng chống dịch bệnh và trong các tuần tự học tại nhà.

Cuối cùng xin được kính chúc các bậc phụ huynh, các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

 

 

HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)

 

Vũ Đình Sơn

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 02 : 227
Năm 2021 : 352