Tuesday, 09/03/2021 - 17:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vũ Tây

TỔ CHỨC GIẢI CÁC MÔN THỂ THAO HỌC SINH PHỎ THÔNG CẤP CỤM TRƯỜNG HUYỆN KIẾN XƯƠNG - CỤM SỐ 2

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Kiến Xương và kế hoạch của cụm 2 - Cụm Vũ Trung, Đoàn vận động viên của trường Tiểu học Vũ Tây và THCS Vũ Tây đã tham gia Giải thi đấu các môn thể thao năm học 2020 - 2021.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Kiến Xương và kế hoạch của cụm 2 - Cụm Vũ Trung, Đoàn vận động viên của trường THCS Vũ Tây đã tham gia Giải thi đấu các môn thể thao năm học 2020 - 2021.

* Kết quả:

- Cấp THCS Vũ Tây:

Giải nhất: - Nhảy xa Nam: Em Long lớp 9B

- Nhảy cao Nữ: Em Dương lớp 9C

- Chạy 100m Nữ: Em Vân Anh 9B

- Chạy 200m Nam: Em Long 9B

- Chạy 800m Nữ: Em Vân Anh 9B

- Đôi cầu lông Nam: Em Hiếu 9A + Em Vũ 9B

- Đôi cầu lông Nữ: Em Linh 9B + Em Hiền 9B

- Nhất Cờ vua Nam : Em Hiếu 8C

Đạt được kết quả này là nhờ sự kiên trì, nỗ lực tập luyện của các em học sinh. Sự hết mình, với tinh thần trách nhiệm cao của cô giáo Hà Thị Hải Lệ, cô giáo Nguyễn Thị Thủy. Sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo ,các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Xin được chúc mừng các em, chúc mừng cô giáo Hà Thị Hải Lệ, cô giáo Nguyễn Thị Thủy và cảm ơn tất cả các cổ động viên.

Một số hình ảnh giải đấu:

Năm 2021 : 567